Tona BathVề chúng tôiL3A-202, Trung tâm Thế giới Hồng Kiều, Thượng HảiTona BathVề chúng tôiL3A-202, Trung tâm Thế giới Hồng Kiều, Thượng HảiTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona BathTona

Nhà / Về TONA

Triển lãm thương mại

Tuần lễ thiết kế TONA x Quảng Châu

2020/12/03

0

Từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 12 năm 2020,Tuần lễ thiết kế Quảng Châuđược khai trương hoành tráng tạiTriển lãm Thương mại Thế giới Poly Quảng ChâuTrung tâm mua hàng quốc tế Quảng Châu. Chủ đề chính của triển lãm là "thiết kế + lựa chọn nhà riêng và các định dạng thương mại mới".

(Bối cảnh về Tuần lễ thiết kế Quảng Châu: Được thành lập vào năm 2006, nó sẽ làm sáng tỏ ý nghĩa và giá trị của các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ngành thiết kế. Trong triển lãm này, tất cả các loại vật liệu trang trí và thiết kế sẽ được coi trọng. Các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới có liên quan đến lĩnh vực này cũng sẽ tham dự sự kiện này. Tuần lễ thiết kế Quảng Châu là sự kiện phải tham dự dành cho các kiến ​​trúc sư nội thất, nhà thiết kế, nhà phát triển thương hiệu, nhà phát triển bất động sản và các công ty vật liệu xây dựng.)

TONA sẽ tham dự hội chợ, gian hàng số là HM05 tại Trung tâm Nguồn cung ứng Quốc tế Quảng Châu.

Tin vui bổ sung là bàn trang điểm phòng tắm màu trắng treo tường của TONA,Sóng, đã giành đượcGiải thưởng thiết kế Kapok.


Cảm hứng của Wave đến từ những gợn sóng. Những gợn sóng trên mặt nước làm xao xuyến lòng người. Những gợn sóng dần dần lan rộng, dưới sự rung động của nước, nó kết hợp giữa nghệ thuật và sự vui nhộn, và phác họa khung cảnh không gian trong phong cảnh, tôn lên vẻ đẹp yên bình trong tĩnh lặng và thời thượng.


Thùng loa của Wave được làm bằng gỗ MDF chất lượng. Ngăn kéo hình chữ U được cấp bằng sáng chế được trang bịBlumbản lề đóng mở, hoạt động thành thạo và giúp bạn rảnh tay. Mặt bàn được làm thủ công từ Ýphiến sứ, được biết đến với chất lượng đặc biệt và vẻ đẹp tự nhiên. Chậu thả chìm làm bằng chất liệu solid surface tạo độ phẳng và cứng tốt, không dễ trầy xước và dễ vệ sinh.

Rất nhiều nhà thiết kế nhà trọ / khu nghỉ dưỡng / khách sạn, quản lý mua hàng và nhà xây dựng nhà di động đã ghé thăm gian hàng của TONA. Và nhiều du khách đang có kế hoạch đến thăm cơ sở sản xuất TONA để hợp tác hơn nữa.

Có quan hệ hợp tác kinh doanh với các công ty trên 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, TONA nổi tiếng là nhà sản xuất đồ nội thất phòng tắm chuyên nghiệp với kỹ thuật thủ công của Đức và thiết kế tiên tiến độc đáo.

TONA, ĐẾN THIÊN NHIÊN

Liên hệ với chúng tôi

TONA Marketing Center: L3A-202, Hongqiao World Center, Shanghai

TONA Production Base: YanJiang Industrial Park, Linhai City, ZheJiang

điện thoại: +86 21-60299001
Điện thoại di động:
Email: service@tona.com